น้องข้างห้องติดใจอยากจะมาร้องครางกับหนัง X ดูบ้าง

Posted by

ผมเชื่อเลยว่าเมื่อคืนที่ผมให้เด็กมาเล่นนั้นเสียงร้องครางก็คงจะดังไปถึงข้างห้องด้วยเช่นกัน สนใจเป็นที่สุดที่ผมได้เล่นเสียวกับเด็กหิวของผมมาแบบนี้ร้องครางจนผมนั้นติดอกติดใจเธอ แล้วก็ทิปให้กับเธอกับสิ่งที่เธอร้องครางแบบสะใจเป็นการจุดชนวนให้กับผมและได้เล่นเสียวกับน้องข้างห้องในวันถัดมา ผมก็รอสังเกตแล้วว่าค่าห้องจะเป็นยังไงบ้างเธอเปิดประตูห้องออกมาเจอผมเธอยิ้มเมื่อเจอหน้าผมในทันทีและเธอก็มีเสียงหัวเราะเบาๆ ผมรีบเข้าไปคุยกับ แล้วเธอก็บอกว่าเมื่อวานพี่เปิดดูหนังxเสียงดังไปหรือเปล่าผมก็บอกว่าต้องขอโทษแล้วก็คุยกับเธออีกสักระยะหลังจากที่ผมก็อยากจะคุยกับเธอมาตลอดก็ไม่ค่อยมีจังหวะแต่ในวันนี้ดูเหมือนว่าจังหวะจะเป็นของผมเป็นอย่างมาก
หลังจากนั้นผมก็ชวนเธอไปที่ห้องผมบอกว่าห้องผมนั้นมีเครื่องดื่มและมีทีวีจอใหญ่ไปนั่งดูที่ห้องเปิดแอร์เย็นฉ่ำไม่ต้องมาเปลืองค่าไฟห้องของน้องเขาด้วยน้องเขาก็ตอบตกลง รับผมเป็นอย่างดีน้องเขาก็เลยบอกว่าเดี๋ยวไปเอาขนมในห้องก่อนแล้วจะตามมาหาผมที่ห้องผมก็รอที่หน้าห้องว่าเธอจะออกมาจริงหรือไม่ ผมสังเกตเห็นได้ว่าเธอเปลี่ยนกางเกงเป็นตัวเล็กดูแล้วเซ็กซี่ไม่น้อย ผมมั่นใจ 100% ว่าเธอต้องไปล้างน้องสาวของเธอมาพร้อมที่จะได้เล่นเสียวกับผม ทุกอย่างมันลงตัวเป็นอย่างมากขนมมาเพียงแค่ 2 ถุงแบบธรรมดาเข้ามาที่ห้องผม โชคดีว่าผมเป็นคนเรียบร้อยซึ่งจัดทุกอย่างได้เป็นอย่างดีเธอก็บอกว่าหอมสะอาดดูแล้วก็เป็นชายหนุ่มแบบเซ็กซี่ไม่น้อย ตอนนี้ผมก็เริ่มเปิดเครื่องดื่มแล้วก็ดื่มกินกับเธอหลังจากนั้นก็เริ่มกลับเนื้อกลับตัวถูกเนื้อต้องตัวกันนิดหน่อยเธอก็มองหน้าสงสัยตามาให้ ในที่สุดก็ทนไม่ไหวแล้วผมก็เลยเข้าไปหอมแก้มเธอแล้วก็จูบให้กับเธอหลังจากนั้นเธอก็แลกลิ้นกับผมอย่างสนุกและเมามัน เป็นการบอกได้เลยว่าเมื่อวานที่ผมได้จัดหนักได้เล่นเสียวร้องครางหนัง X ทำให้เธอนั้นมีอารมณ์อยากอย่างแน่นอน
ผมจัดการลงลิ้นเบิร์นให้กับเธอแบบไม่รอช้าต้องทำให้เธอนั้นถึงจุดสุดยอดแบบเร็วที่สุด ทุกอย่างเป็นไปตามคาดไม่มีผิดเลยแม้แต่นิดเดียวเสียงเธอเริ่มร้องครางออกมาจนเธอก็คงจะตั้งสติตั้งตัวได้คราวนี้ เธอรีบเอามือปิดปากของเธอไว้ผมรีบทำต่อจัดการซะ 24 ให้กับเธอแล้วก็ลงลิ้นให้กับเธอแบบไม่มีหยุด สุดยอดที่สุดเลยในตอนนี้เธอนั้นถึงกับดึงผ้าปูที่นอนของผมหลุดติดมือออกมาเลยทีเดียว แล้วหลังจากนั้นผมก็จัดหนักให้กับเธอ 1 ดอกเบาๆ ไปก่อน น้ำแตกสะใจไปเลย สิ่งที่ผมรอคอยมานานหลายเดือน สำเร็จแล้วในวันนี้แต่มันไม่ได้เป็นเพียงแค่ดอกเดียวหลังจากนั้นยังเบิ้ลรอบให้กับเธออีก รับรองได้เลยว่าเป็นอะไรที่สุดยอดที่สุดในชีวิตแบบที่เธอไม่เคยโดนมาอย่างแน่นอน