น้องฟ้าพาเพลิน ตอนที่ 1

Posted by

คลิปหลุด onlyfans ของน้องฟ้า เรื่องมีอยู่ว่า น้องฟ้าเป็นเด็กจังหวัดเดียวกับผมนี่แหละแต่อยู่กันคนละอำเภอกัน ขับรถไปหาน้องฟ้าแต่ละที ไปกับเป็น 100 กิโลเลยนะ น้องฟ้ามีอาชีพขายของออนไลน์ ขายพวกพริกทอด ทุเรียนทอด ขายลายเครฟร่าติดกระโปรงรถยนต์ ติดท้ายกระบะรถยนต์ น้องฟ้าอายุ 30 เป็นแม่หม้ายลูกติด มีลูกสาว 1 คนอายุ 5 ขวบ แม่หม้ายทิ้งผัว ผมรู้จักน้องฟ้าก็ทางเฟชบุ๊คนี่แหละครับ เจอเขาทางเพจขายทุเรียนทอด พริกทอด อยากกิน และรู้จักส่วนตัวเห็นในเฟชของเธอที่มันจะแสดงให้เห็นบ่อย ๆ ตอนแรกก็ไม่ได้เป็นเพื่อนกันในเฟชหรอกครับ ตอนนั้นผมโสดเลิกกับแฟนคนปัจจุบันได้เดือนครึ่ง เพราะทะเลาะกันเฉย ๆ ปัจจุบันกลับมาคืนดีกันแล้ว เรื่องมีกิ๊กเป็นน้องฟ้านี่ทำไปเพราะประชดเมียนั่นเอง ผมทักแชทไปถามว่าพริกทอดขายยังไง อยากจะกินอยากจะชิม จะลองสั่งมาชิมดู และขอไลน์ของน้องฟ้า ตอนแรกก็แซวในเฟชเฉยๆ แซวบ่อย ๆ จนน้องเขาจำผมได้ และได้ไลน์มาก่อนหน้าแล้ว ก็ขยันแซวในไลน์ จนวันที่น้องฟ้ากลับจากกรุงเทพฯ เพราะไปส่งญาติที่กรุงเทพฯ และเธอนั่งรถตู้กลับบ้าน ผมจึงให้น้องฟ้าลงที่ตลาด ซึ่งอยู่ใกล้กับที่ทำงานของผมนั่นเอง
เมื่อถึงเวลาเลิกงาน 5 โมงเย็น ผมก็ขับรถยนต์ไปรับน้องฟ้าที่ตลาดเพื่อไปส่งบ้าน ตอนนั้นผมรู้แล้วว่าบ้านน้องฟ้าอยู่อำเภออะไร ไกลแค่ไหน เพราะเช็คระยะทางแล้ว ระหว่างทางที่ขับรถไปส่งน้องฟ้า ผมพาเธอไปกินสเต็กที่ร้านสเต็กชื่อดังที่ห้างสรรพสินค้าในตัวจังหวัด กินสเต็กอยู่สักพักนึงจนอิ่ม แล้วผมก็ชวนน้องฟ้าเดินดูของในห้าง น้องฟ้าอย่างได้นาฬิกาเกรซ ซึ่งน้องฟ้าบอกกับผมว่าอยากได้มานานแล้ว และมันก็ลดราคาในตอนนี้ ซึ่งผมก็ซื้อให้น้องฟ้าในราคาเงินสด จำได้ว่าซื้อวันนั้น 1300 บาท น้องฟ้าก็ลองสวมใส่ และเดินใส่ออกมาจากร้านนาฬิกา
จากนั้นเราสองคนก็เดินดูเรื่อยเปื่อย เดินไปดูร้านทอง เดินเหมือนกำลังจะเลือกซื้อแหวนทอง สร้อยทองกันเลย น้องฟ้ากระซิบบอกผมว่า ถ้าผมซื้อแหวนทองให้เธอ น้องฟ้าจะไม่กลับบ้าน จะไปค้างคืนกับผมเลยทีเดียว ทำให้ผมคิดหนัก ว่าจะซื้อให้เธอดีหรือเปล่า ซื้อให้สัก 5-7พันบาทในตอนนั้น แลกกับได้เยสน้องฟ้า ก็น่าสนใจดีนะ ได้เยสน้องฟ้าทั้งคืน คิดว่าทำกำไรหาเงินได้จาก คลิปหลุด onlyfans