ถึงแม้จะโดนไปหนึ่งดอกแล้วแต่พอได้ดูหนัง AV ก็ต่อรอบได้

Posted by

หนูโดนแฟนของหนูเล่นเสียวไป 1 รอบ และถือว่าเป็นอะไรที่สุดยอดที่สุดเพราะเป็นครั้งแรกที่หนูได้โดนน้ำแตกใน หนูเล่นเสียวกับเขามาก็น่าจะหลายสิบรอบแล้ว ยังไม่เคยได้ปล่อยข้างในเลยสักครั้ง ช่วงจังหวะที่เขาจะเสร็จหนูก็กลัวอยู่ตลอด ไม่เคยมีความเสียวมีความสุขกับสุดยอดแบบนี้มาก่อน ไม่เคยรู้สึกเลยว่าการแตกในนั้นมันเป็นอารมณ์แบบไหน แล้วคราวนี้เป็นวันที่หนูเพิ่งมีประจำเดือนหมดกันวันแรก หนูนับรอบทุกอย่างแล้ววันแรกหลังจากรอบเดือนหมด ประมาณ 2 วันหลังจากรอบเดือนเรียกว่าเป็นระยะที่ปลอดภัยที่สุด สามารถแตกในได้โดยที่ไม่ต้องกลัวอะไรทั้งนั้น หนูก็ลองถามรุ่นพี่ถามกับในกลุ่มโลกออนไลน์ เขาให้คำยืนยันกันมาหลายคนว่าปลอดภัยเป็นอย่างมากทุกคนก็ผ่านจุดนี้มาทั้งหมด วันนี้หนูก็เลยแอบบอกกับเขาว่าปล่อยข้างในได้ ดูเหมือนว่าเขาจะดีใจเป็นอย่างมากและหนูก็เขินนิดหน่อยที่กล้าบอกกับเขาแบบนั้น แต่พอที่เขาปล่อยจังหวะเข้ามา สุดยอดความเสียวที่สุดมันอุ่นในตัวของหนูเป็นอย่างมาก การที่เราได้ปล่อยอารมณ์อย่างเต็มที่มันโคตรมีความสุขแบบนี้นี่เอง

หลังจากติดกันได้ประมาณสัก 5 นาที แฟนของหนูเขาก็ชวนดูหนัง AV ตอนแรกหนูก็คิดว่าคงจะต้องเว้นระยะก่อนไหม เพราะหลายคนเป็นผู้ชายเคยถามจากโลกออนไลน์เขาก็บอกว่า การจะต่อรอบก็ต้องเว้นระยะกันสักนิด 15 นาทีกำลังพอดี แฟนของหนูเขาชวนดูหนังAV มันยังพักไม่ถึง 5 นาทีเลยด้วยซ้ำ เขาจะไหวหรือ หลังจากเปิดดูหนังยังไม่ทันจะได้ 2 นาทีเลยด้วยซ้ำ ไม่หนังผู้หญิงเขากำลังดูควย ตอนแรกหนูคิดว่าต้องทำแบบนั้น ถ้าเขาให้หนูทำหนูก็จะทำตอนนี้ได้ทั้งหมดทุกอย่างแล้ว แต่กลายเป็นว่าเขามาดูดนมของหนูแล้วก็ขึ้นอยู่บนตัวหนูแล้วเรียบร้อย หลังจากนั้นก็จับหนูแยกขาแบบท่าเล่นกันแบบปกติ ดูดนมไม่นานนักเขาก็ค่อยๆขยับแล้วก็ดันควย เข้ามาจนมิดด้านได้โดยที่ไม่ต้องใช้มือจับเลยแม้แต่นิดเดียว มันเข้ากันได้ดีทุกอย่างมันลงตัวเป็นอย่างมาก

หลังจากนั้นเขาก็เริ่มขยับแล้วก็ซอยใหม่ รู้สึกเลยว่ามันทั้งอุ่นและมีความสุขเป็นที่สุด ไม่เคยรู้สึกดีแบบนี้มาก่อนเลยตั้งแต่เล่นเสียวกับเขา ก็ไม่เคยปล่อยอารมณ์อย่างเต็มที่กลัวทุกครั้งหลังจากที่น้ำแตก กลัวว่ามันจะพลาดแล้วหลุดเข้าไปข้างใน แต่วันนี้ไม่กลัวอีกแล้ว นับทุกอย่างมาจนเรียบร้อย แล้วเขาก็ทำด้วยความเร็วความแรงอีกครั้ง ในที่สุดเขาก็เสร็จให้กับหนูอีกรอบ แต่รอบนี้หนูไม่ค่อยรู้สึกว่ามันอุ่นสักเท่าไหร่ อาจจะเป็นไปได้ว่าน้ำมันไม่ค่อยออกก็เลยรู้สึกแบบนี้ รู้เพียงแค่ว่าจังหวะตัวของหนูหรือหี ของหนูนั้นมันตอดเป็นจังหวะ รู้สึกที่สุดยอดแบบที่เขาพูดกันมันเป็นแบบนี้นี่เอง