เกิดเป็นผู้ชายต้องเป็นพระเอกหนังโป๊ให้ได้สักครั้ง

Posted by

ผู้ชายอย่างเราจะให้เรื่องของเซ็กส์เป็นเรื่องที่นอกตัวหรือไกลตัวไม่ได้ เราต้องเล่นบทพระหนังโป๊ ให้ได้กับทุกคน คำว่าทุกคนของผมในตอนนี้ ไม่ได้ผิดเลยแม้แต่นิดเดียว ก็เพราะว่าผมมีแฟนแล้วก็มีกิ๊กด้วยมันเลยทำให้ ต้องมีพลังในการ ใช้งานในส่วนตรงนี้กันสักหน่อย ในวันนี้ผมก็นัดสาวน้อยน่ารักของผมที่เป็นกิ๊ก ไปเจอกัน มีเวลาอยู่กับเธอประมาณครึ่งวัน ก็ถือว่าเป็นอะไรที่พอเหมาะจัดให้กับเธอสัก 2 ดอกก็น่าจะดี แต่แล้วมันก็ไม่ได้เป็นไปตามคาด ผมได้กับเธอเพียงแค่ดอกเดียวเท่านั้น แต่เป็นดอกเดียวที่ทำให้เธอนั้นติดอกติดใจ ร้องครางแบบสะใจถึงขั้นออกอาการกระตุกจังเลย

ผมนั้นใช้ตัวช่วยเป็นยาทน แล้วก็จัดให้กับเธอแบบสุดยอด ตั้งแต่เริ่มต้นผมก็ลงลิ้นให้กับเธอ ทั้งดูดทั้งเลียเบิร์นให้กับเธอนั้นจนต้องร้องขอให้เล่นของจริง เธอบอกว่ามันทนไม่ไหวแล้วเจอแบบนี้นานเกินไป มันเสียวจนใจจะขาดขอโดนของจริงแบบจุกๆกันไปเลย ผมก็รีบจัดการให้กับเธอ เพราะดูแล้วตัวยาที่ผมจัดนั้น มันก็ได้เวลาที่จะออกฤทธิ์อย่างเต็มตัว มังกรน้อยของผมก็แข็งเต็มที่แล้วด้วย เริ่มบรรเลงเพลงรักให้กับเธอในช่วงแรก เดินทางแบบช้าๆ เนิบๆ ไปก่อน หลังจากที่ได้ผ่านความเสียวในระดับหนึ่งไปแล้ว แล้วของเธอก็เริ่มแตกออกมา ประมาณให้ผมได้รู้ว่าเธอนั้นเสร็จไปแล้วในระดับหนึ่ง แล้วผมก็เริ่มบรรเลงเพลงรักให้กับผมหนักขึ้น บอกเลยว่าตอนนี้เสียงร้องครางของเธอก็เริ่มมา เป็นสาวน้อยเหมือนกับที่เราเคยเห็นมาหนังโป๊ ไม่มีผิดเลยแม้แต่นิดเดียว เธอเริ่มปล่อยอารมณ์เสียงร้องครางแบบเต็มตัว ตอนนี้ผ่านมาประมาณ 10 นาที ดูเหมือนว่าเธอจะสายใจแล้วก็กัดฟันเรื่องเสียวกับผมแบบสุดยอดเป็นอย่างมาก

ใช้เวลาเล่นกับเธออยู่ประมาณ 20 นาทีกำลังพอเหมาะพอดี จนในที่สุดก็ได้ปล่อยน้ำเข้าไปเธอนั้นถึงขั้นออกอาการกระตุก มีเสียงร้องครางอยู่ตลอดเวลาหลังจากที่เสร็จแล้ว เธอบอกว่าเธอนั้นจุดสุดยอดจนถึงขั้น ตัวสั่นสะท้านกันเลยทีเดียว ผมชอบสาวน้อยกิ๊กของผมคนนี้เป็นอย่างมาก เวลาที่เธอเสร็จเธอก็จะออกอาการเตรียมตัวแบบนี้ ด้วยเหตุผลพรุ่งนี้จึงทำให้ผมนั้น ก็แอบมาจับยาทนกับเธอบ้าง อาทิตย์ละครั้งก็กำลังผ่อน แล้วก็เป็นการเล่นแบบปกติ ซึ่งเธอก็บอกว่าไม่อยากให้ผมใช้ตัวช่วยมากเท่าไหร่ มันจะทำให้ผมไม่ดีต่อร่างกายและสุขภาพ แล้วที่สำคัญมันจะทำให้เธอนั้น ทนไม่ไหวเวลาที่เล่นเสียวกันด้วยเหมือนกัน บางครั้งบางทีเล่นกันหนักเล่นกันนานเกินไป มันก็ไม่ค่อยดีต่อสุขภาพของเรา ต้องแบบพอเหมาะพอดี วันไหนที่ไม่ได้เจอกันมีอาการเงี่ยน แบบหนักๆ แบบที่รู้เลยว่าเสียบแป๊บเดียวเดี๋ยวก็เสร็จ ก็คงจะต้องใช้ตัวช่วยเป็นยาทนสักนิด มันจะอยู่ได้สัก 15 นาที 20 นาที ผมถือว่ากำลังพอ เคยเล่นแบบครึ่งชั่วโมงแล้วมันเหนื่อยเกินไป แถมผู้หญิงเขาก็รู้สึกไม่ค่อยสนุกเพราะว่ามันนานจนรู้สึกชา บอกได้เลยว่า 20 นาทีกับผู้หญิงสุดยอดที่สุด