ดูหนังออนไลน์ฟรี เรื่อง John Wick จอห์นวิค ภาค 1-4 

Posted by

### John Wick (2014)

**เรื่องย่อ:**
จอห์น วิค (รับบทโดย Keanu Reeves) เป็นนักฆ่าฝีมือฉกาจที่เกษียณตัวจากวงการเพื่อใช้ชีวิตอย่างสงบกับภรรยาของเขา แต่เมื่อภรรยาของเขาเสียชีวิต จอห์นได้รับลูกสุนัขตัวหนึ่งเป็นของขวัญจากภรรยา

ดูหนังออนไลน์ฟรี เรื่อง John Wick จอห์นวิค ภาค 1-4 

เพื่อให้เขามีเพื่อนในชีวิตใหม่ อย่างไรก็ตาม ชีวิตของเขากลับเปลี่ยนไปเมื่อกลุ่มอันธพาลรัสเซียบุกเข้ามาในบ้าน ขโมยรถและฆ่าลูกสุนัขของเขา

จอห์นจึงกลับเข้าสู่วงการนักฆ่าเพื่อล้างแค้นกลุ่มอันธพาลและหัวหน้าแก๊งค์ อิโอเซฟ ทาราซอฟ (รับบทโดย Alfie Allen) ลูกชายของวิโก ทาราซอฟ (รับบทโดย Michael Nyqvist) ผู้มีอำนาจในโลกใต้ดิน การต่อสู้ที่ดุเดือดระหว่างจอห์นและแก๊งค์ทาราซอฟทำให้จอห์นกลับมาเป็นนักฆ่าที่น่ากลัวที่สุดอีกครั้ง

### John Wick: Chapter 2 (2017)

**เรื่องย่อ:**
หลังจากล้างแค้นกลุ่มทาราซอฟสำเร็จ จอห์นพยายามกลับมาใช้ชีวิตสงบอีกครั้ง แต่เมื่อซานติโน่ ดันโทนิโอ (รับบทโดย Riccardo Scamarcio) เจ้าพ่อมาเฟียอิตาเลียนมาขอความช่วยเหลือเพื่อฆ่าพี่สาวของเขา จอห์นปฏิเสธ แต่ถูกบังคับให้ทำตามคำสาบานในอดีต

จอห์นจึงต้องเดินทางไปยังกรุงโรมและเผชิญหน้ากับศัตรูมากมาย เมื่อเขาทำภารกิจสำเร็จ ซานติโน่กลับพยายามฆ่าจอห์นเพื่อปิดปาก จอห์นต้องสู้เพื่อเอาชีวิตรอดและหาทางแก้แค้นซานติโน่ การต่อสู้ครั้งนี้ทำให้จอห์นถูกหมายหัวจากกลุ่มนักฆ่าทั่วโลก

### John Wick: Chapter 3 – Parabellum (2019)

**เรื่องย่อ:**
หลังจากฆ่าซานติโน่ในพื้นที่ปลอดภัยของโรงแรมคอนติเนนตัล จอห์นถูกประกาศเป็นผู้ถูกหมายหัวและถูกตั้งค่าหัว 14 ล้านเหรียญ จอห์นต้องหลบหนีจากนักฆ่าที่ต้องการจับตัวเขาเพื่อรับรางวัล เขาต้องเดินทางไปขอความช่วยเหลือจากเพื่อนเก่าอย่างโซเฟีย (รับบทโดย Halle Berry) และไปยังทะเลทรายเพื่อขอความเมตตาจากผู้ปกครองสูงสุด

จอห์นต้องเผชิญกับการต่อสู้ที่ดุเดือดและซับซ้อนกับนักฆ่ามากมาย เมื่อเขากลับมานิวยอร์ก เขาต้องเผชิญกับวินสตัน (รับบทโดย Ian McShane) ผู้จัดการโรงแรมคอนติเนนตัล และตัดสินใจร่วมมือกับเขาเพื่อปกป้องโรงแรมและแก้ไขสถานการณ์

### John Wick: Chapter 4 (2023)

**เรื่องย่อ:**
ในภาคนี้ จอห์นต้องเผชิญกับผลกระทบจากการที่เขาฆ่าผู้บริหารสูงสุดของคอนติเนนตัลและการทรยศจากพันธมิตรเก่า เขาต้องสู้กับศัตรูใหม่ที่มีอำนาจและทักษะสูง ในขณะเดียวกัน เขาต้องค้นหาทางที่จะทำให้ตนเองกลับมาเป็นอิสระและสามารถหลุดพ้นจากวงการนักฆ่าได้อย่างแท้จริง

จอห์นต้องเผชิญหน้ากับการทดสอบที่หนักหน่วงที่สุดในชีวิตของเขา และต้องใช้ทุกทักษะที่มีเพื่อเอาชีวิตรอดและปกป้องคนที่เขารัก

**สรุป:**
ซีรีส์ “John Wick” เป็นเรื่องราวของนักฆ่าที่ต้องการหาความสงบหลังจากการเสียชีวิตของภรรยา แต่กลับต้องเผชิญกับการต่อสู้และความท้าทายที่ไม่มีที่สิ้นสุด ทุกภาคเต็มไปด้วยการต่อสู้ที่ดุเดือดและการผจญภัยที่น่าตื่นเต้น ทำให้จอห์น วิคกลายเป็นนักฆ่าที่เป็นที่รู้จักและน่ากลัวที่สุดในวงการ

ดู John Wick ฟรีออนไลน์
ดูหนัง John Wick เต็มเรื่อง
John Wick ซับไทย
John Wick พากย์ไทย
ดู John Wick ฟรี
John Wick ภาค 1 เต็มเรื่อง
ดูหนัง John Wick 2 ฟรี
สตรีม John Wick ไม่มีโฆษณา
ดู John Wick ออนไลน์
โหลดหนัง John Wick ฟรี
ดูหนัง John Wick HD
เว็บดู John Wick ฟรี
John Wick ซับไทยเต็มเรื่อง
John Wick ฟรีออนไลน์
ดูหนัง John Wick ออนไลน์ HD
สตรีมมิ่ง John Wick ฟรี
John Wick พากย์ไทยเต็มเรื่อง
ดู John Wick ออนไลน์
เว็บดูหนัง John Wick ไม่มีโฆษณา
ดู John Wick คุณภาพสูง