เมียชอบเย็ด ต้องเย็ดจนกว่าน้ำจะแตก

Posted by

เมื่อก่อนผมเป็นคนที่ชอบดูหนังโป้พอสมควร เรียกว่าขอดูทุกวันวันละเรื่องก็ยังดี แต่ตอนนี้มีเมียแล้ว แล้วเรื่องการดูหนังโป้ของผมก็จัดว่าน้อยไปเลย เพราะเมียที่รักบอกเลยว่าหาหนังโป้เรื่องใหม่ๆ มาดูกันทุกวัน และวันไหนที่เธอมีรอบเดือนเธอก็จะสั่งให้ผมงดดูเพราะเธอดูแล้วก็ทำอะไรไม่ได้ แต่บางครั้งผมก็ต้องขอร้องเธอช่วยจัดการให้ผมหน่อย เพราะว่าอยากเย็ดแต่ติดไฟแดง เธอก็น่ารักดูดให้ตามหนังโป้ที่เขาทำกัน แต่พอเธอพร้อมเมื่อไหร่ เธอก็จะบอกว่าต้องเบิ้ลให้กับเธอ เรื่องแบบนี้ ได้หมดถ้าสดชื่น
ทุกวันนี้ผมไม่ต้องหาดูหนังโป้แต่อย่างใด เพราะเมียที่รักจะจัดการหาดูตามที่เธอต้องการ บางครั้งก็หนังโป้ใหม่ๆ บ้าง หรือไม่ก็หาดูหนังโป้เก่าๆ เมื่อสัก 10 ปีที่ผ่านมาบ้าง ภาพเก่าบางครั้งก็ได้อารมณ์ไม่น้อยด้วยเช่นกัน เธอเริ่มติดการเย็ดกัน หลังละครจบ เธอบอกว่าการเย็ดกันก่อนนอนคือการออกกำลังกายที่มีความสุขที่สุด และผมก็คิดแบบนั้นเช่นกัน พอละครจบ ก็จะเปิดดูหนังโป้นิดหน่อย แล้วก็ค่อยๆ เล่นเสียวกันแล้วค่อยหลับไป แต่บางคืนที่เป็นคืนที่ไม่ค่อยง่วง ยิ่งเป็นตัวเมียที่รักด้วยแล้ว พอเย็ดกันเสร็จไปแล้วหนึ่งรอบ เธอนอนไม่หลับหรือบางครั้งเธอก็บอกว่ายังไม่เสร็จอยากได้อีก เธอก็จะบังคับผมนอนดูหนังโป้ เป็นเพื่อนกับเธอ แล้วเธอก็จะเล่นควยผมจนมันแข็งขึ้นอีกรอบ ถ้าวันไหนมันแข็งช้า เธอก็จะทั้งชักว่าว ทั้งดูดให้มันแข็งเร็วที่สุด กันไปเลย
เมื่อ 2 วันก่อนจำได้ดี ผมดูหนังโป้เย็ดกับเธอก่อนนอนปกติ แล้วคราวนี้เธอไม่พอ พอผมเย็ดเสร็จ เธอก็มากอดผมแล้วก็บอกว่า อารมณ์มันยังไม่สุดขออีก ผมก็บอกให้เธอทำให้ถ้าควยแข็งเดี๋ยวจัดให้อีก เธอก็ทำจนมันแข็ง คราวนี้เธอก็จัดการขย่มผม เล่นเอาจนผมแสบควยไปหมด แต่น้ำมันก็ยังไม่ออก แล้วผมก็ลุกขึ้นเย็ดเธอในอีกกว่า 3 ท่า น้ำก็ยังไม่แตก จนเธอบอกว่าสุดยอดที่สุดยากได้แบบนี้ทุกคืน เธอนอนเย็ดกับผมไปดูหนังโป้ไป ยิ้มและทำหน้าเสียวตลอดเวลา ผมจำได้ดีว่ากว่าน้ำจะแตก เธอคงน้ำแตกไปแล้วหลายรอบ เพราะมันทั้งลื่นแล้วก็เปียกฟองขึ้นเต็มไปหมด จนเธอบอกกับผมว่าไม่เสร็จห้ามเอาออก แล้วโชคก็เข้าข้างน้ำเริ่มมาหัว ผมจัดการจับเธอเย็ดอย่างรวดเร็ว จนเธอร้องครางเป็นสาวญี่ปุ่นจนน้ำแตกใสเธออีกรอบ เธอนอนกอดผมทั้งคืน บอกว่าพรุ่งนี้เย็ดแบบนี้อีก จนถึงวันนี้ผมเจอเธอขอทุกคืน จนผมแสบควยหมดแล้ว