ดูมาหนักต้องจัดให้หนัก

Posted by

ถ้าต้องนั่งทำงานแบบนี้ทั้งวันคงจะไม่สนุกแน่ๆ ต้องหาดูหนังโป๊แก้เซงสักหน่อยพักผ่อนสายตาตอนที่กำลังเหนื่อยในยามบ่ายแบบนี้แต่กลับกลายเป็นว่าหนังโป๊ที่ดูยิ่งเพิ่มความเครียดให้กับเราอีกหลายเท่ายิ่งนัก ก็มันเงี่ยนจนอยากจะจัดการใครสักคนกันแล้วพอหันไปมองน้องๆที่ทำงานก็ยิ่งขึ้นอีกหลายเท่าที่นมใหญ่กระโปรงสั้น อยากจะเรียกเข้ามาทีละคนจะจัดให้จนยืนไม่ได้กันเลยทีเดียว
แต่ตรงนั้นเป็นเพียงแค่ความคิดความเป็นจริงแล้วก็ต้องกลับไปหาเธอคนที่ที่รออยู่ที่บ้าน กลับไปวันนี้รับรองว่าจะต้องจัดให้หนักหนาสาหัสกับเมียสุดที่รักแน่นอน ในสมองตอนนี้จดจำลีลาหนังโป๊มาแล้วอย่างเต็มที่รับรองได้ว่าถ้าเมียต้องการแบบไหนก็จะจัดให้ได้ตามที่ร้องขอ
พอกลับมาถึงบ้านก็เข้าไปอ้อนเมียก่อนเลย อยากจะเย็ดแล้วเงี่ยนที่สุดแล้วควักควยออกมาโชว์เมียบอกว่าดูหนังโป๊แล้วเงี่ยนสุดๆ น้ำมาหัวเต็มๆเธอตัวเราะบอกให้ไปอาบน้ำก่อนผมคนรักเมียก็เชื่อเมียทันทีรีบจัดการอาบน้ำตามที่เธอสั่ง แต่ก็ไม่ลืมที่จะสร้างความเสียวด้วยการเปิดดูหนังโป๊ไปด้วยในตอนนี้ แล้วเธอก็เข้ามาที่ในห้องน้ำแล้วเธอก็มาขัดหลังขัดจรวดให้ เธอบอกว่าเธอก็อยากสุดๆ เช่นกัน เพราะก่อนกลับบ้านผมได้หยอดส่งหนังโป๊มาให้เธอดูไปแล้ว 2 เรื่องแบบสั้น ๆ เรียกว่าดูแล้วต้องน้ำมาอย่างแน่นอน แล้วเธอก็ก้มลงดูดให้อย่างไม่รีรอเรียกว่าตอนนี้ผมแทบจะน้ำแตกคาปากของเธอกันเลย เธอดูดให้ไม่นานแล้วก็หันหลังมาให้แล้วก็จับควยจ่อเข้าที่หีเธอแล้วก็ดันเข้ามาอย่างช้าๆ ความเงี่ยนของเราในตอนนี้ทำให้การแทงกันไม่ได้อยากเย็นอะไรมากนัก น้ำมาเต็มมันแทบจะลื่นเข้าไปได้อย่างง่ายดายจับเธอซอยจนน้ำแตกคาห้องน้ำต่างคนก็ต่างสบายตัวกันไป
ออกมาจากห้องน้ำหนังโป๊ที่เปิดไว้ก็กำลังเย็ดกันอยู่ ทำให้ผมอยากจะเย็ดต่อให้สุดยอดอย่างที่ตั้งใจไว้แล้วก็ขอให้เธอช่วยดูดให้อีกนิด บอกว่าขอต่ออีก เธอยิ้มแล้วก็ไม่รอช้าจัดการจับเข้าปากแล้วก็จัดการทุกอย่างให้มันแข็งตัวอย่างเร็วที่สุด หนังโป๊ก็ช่วยทำให้ผมแข็งได้อย่างไม่ยากนัก ตอนนี้มันพร้อมอีกแล้วจำได้ดีว่าดูหนังโป๊เย็ดท่าตะแคงมันเร้าใจอย่างมาก และตอนนี้ก็ต้องจัดแบบนั้นสักดอก มันเป็นท่าที่ทำให้เมียผมร้องครางเสียงเป็นครั้งแรก เธอบอกมันเสียวมันโดนที่สุดขอบคุณหนังโป๊ที่สร้างท่าดีๆ มาให้มีความสุข จะซอยเจอเธอร้องให้หยุดไปเลย