ดูคลิปโป้เด็กๆ มาดูดนมเมียดีกว่า

Posted by

ปัจจุบันนิยมเล่นไลด์สดกันมากๆ ถึงขนาดบางครั้งก็เย็ดสดผ่านหน้าจอกันเลย โชว์ทุกอย่างยกเว้นความจริง บางคนใส่กางเกงในแบบที่โชว์แคมหี มันก็ล่อใจสุดยอด แต่ก็ไม่เท่าคลิปโป้ไทยที่จัดว่ามีกันมากมายในตอนนี้ ไม่ว่าจะเป็นคลิปโป้เด็ก ผู้ใหญ่ เกย์ กะเทย มีหมด แต่ผมก็ชอบดูนะมันเสียวดี
และวันนี้ได้คลิปโป้ไทยมาใหม่ ดูแต่คลิปโป้จากญี่ปุ่นเกาหลีมาเยอะ มันดูจัดฉากไป เลยมาดูแบบถ่ายกันเองของไทยดีกว่ามาชวนสุดที่รักดู ตอนแรกเธอก็ดูแบบงงหน่อย เพราะภาพมันอาจจะไม่ชัดบ้างก็มีแต่มันก็ให้ความตื่นเต้นไม่น้อยด้วยเช่นกัน จัดว่าเป็นความเสียวรูปแบบใหม่กันไป และจนมาเจอคลิปโป้ของพี่ไทยที่เด็ดมากๆ เป็นเด็กนักเรียน ม.ปลายที่เริ่มจากชุดมัธยมปลาย ลีลาเธอจัดว่าเด็ดมากๆ ตั้งแต่เริ่มดูดควยไปจนถอดทุกอย่างออกแล้วขย่มแบบมืออาชีพ นมไม่เล็กอย่างที่คิดหุ่นดีขาวน่าเย็ดเป็นที่สุด ผมลืมตัวดูไปก็บอกว่าเธอน่าเย็ดไป แล้วในที่สุดคลิปโป้ในมือก็เป็นอันต้องวางลงแล้วก็มีนมมาอยู่ตรงหน้า เมียบอกว่าใหญ่ขนาดนี้ไม่พอหรือ เด็กๆมันจะไปเด็ดอะไร มาดูดนมนี่ แล้วเธอก็ยัดนมเข้าปากกดหัวผมไว้แน่น เธอมาในชุดพร้อมรบแบบไม่รู้ตัว เธอจับให้ผมนอนแล้วก็ถอดเสื้อผ้าผมออกหมดเหมือนจะขมขืนผมเช่นกัน ผมก็ต้องบอกว่าอย่าประมาณว่าแกล้งเธอแล้วเธอก็กดมือผมลง ผมกำลังโดนขมขืน เธอค่อยๆ ใช้หีเธอจับควยผมไว้แล้วก็นับทับมันลงไปอย่างช้าๆ มันเสียบลืมเข้าได้ดี เธอดูคลิปโป้จนน้ำแตกแล้วและทนไม่ไหวแล้วเลยมาจัดแบบนี้ ตอนนี้เธอคุมเกมส์ไว้หมดแล้ว เธอขย่มอย่างเดียวไม่พอ ยังจับหัวผมให้ดูดนมเธออีก มันเสียวหลายเท่ายิ่งนัก เธอขย่มจนเหนื่อยไม่ไหวแล้วก็มาบอกให้ผมเสียบท่าหมา เธอคุกเข่าพร้อมแล้ว ผมก็รับคว้ามือถือมาถ่ายคลิปโป้ตามไปด้วย เธอก็เห็นว่าผมกำลังถ่าย แต่ถ่ายเฉพาะหีกับควย เธอก็ครางรับอย่างดี คลิปโป้อันนี้จัดว่าเด็ดเสียงครางดังเต็มๆ จนในที่สุดผมก็น้ำแตกแล้วก็มาถ่ายตอนที่น้ำมันไหลออกมาช้าๆ จากหีเธอด้วย เด็ดไหมละ
แล้วหลังจากนั้นก็มาหาดูคลิปโป้ของไทยกันต่อ คลิปโป้ไทยจัดว่ามีเยอะไม่น้อยเลยทีเดียวหลายครั้งก็เจอเด็กๆ กันเลยก็มี ของแบบนี้ดีต่อใจได้หมด ยิ่งดูก็ยิ่งเสียว เดี๋ยวส่งคลิปโป้เราเข้าไปบ้างรับรองเสียวสุดๆ