สบประมาทพี่ พี่เลยต้องจัดให้

Posted by

อาบน้ำนานขนาดนี้จะขัดให้หีขาวเลยหรืออย่างไร ตัวก็ขาวสุดๆ อยู่แล้วยังจะให้หีขาวอีกหรือ เป็นคำพูดผมที่พูดแซวเธอเพราะตอนนี้ดูหนังxจนเงี่ยนที่สุดแล้ว ออกมาจะจับเย็ดหน้าประตูห้องน้ำกันเลยดีไหม แล้วเธอก็ออกมาพร้อมกับความหอมเต็มตัวและบอกว่า “เก่งแค่ไหนก็ดอกเดียว” มาแบบนี้สบประมาทกันชัดๆ
ผมไม่รอช้า จะดอกเดี่ยวหรือมีอีกหลายดอกก็จัดก่อนแล้วตัวหอมๆ เปิดเลียหี หีเธอจัดว่าสวยที่สุดแดงอมชมพูสุดยอดที่สุดขนาดว่าดูหนังxมาเยอะก็ยังไม่เจอหีใครสวยเท่าหีเธอมาก่อน ลงลิ้นได้ไม่นานก็จัดการจ่อแล้วแทง จนเธอต้องรอขอชีวิตไม่เช่นนั้นอาจจะหัวใจวายตายได้อย่างแน่นอน จนในที่สุดน้ำผมก็ได้เข้าไปมีส่วนร่วมในร่างกายเธอ จัดว่าเรียบร้อยสุขสมอารมณ์หมายกันไป
แล้วไม่นานเธอก็มานอนดูหนังxกับผม และแหย่ผมว่าดูหนังxขนาดนี้จะได้อีกสักรอบไหมหนอ ผมก็มองหน้าแล้วก็บอกว่ามาดูดก่อนแล้วจะให้อีกรอบ รับรองเย็ดได้นานไม่แพ้หนังxอย่างแน่นอน ว่าแล้วเธอก็กระโดดเข้ามาจัดการจับควยเข้าปากดูดเป็นไอติมแทงที่ไม่มีวันละลายกันเลย เธอดูดได้เร้าใจอย่างมาก ด้วยความเงี่ยนสะสมกับหนังxที่สุดยอดแบบนี้ผมหลงรักหนังxญี่ปุ่นที่เป็นเด็กน้อยที่สุด จัดให้เธอซ้ำทันที แบบที่ไม่ต้องขออะไรมากนักแล้วทุกอย่างก็เริ่มนับหนึ่งใหม่ ตอนนี้ผมค่อยๆ ดูดนมเธอก่อนแล้วก็ล้วงไปที่หีเธอ หีเธอมันดูดนิ้วผมอย่างดี ถ้าเธอได้เล่นหนังxรับรองได้เลยว่าพระเอกทุกคนจะต้องเย็ดเธอแบบไม่ยั้งมือแน่ๆ ตอนนี้มันเสียวจนทนไม่ไหวอีกแล้ว จับเธอนอนคว่ำแล้วก็หมอนรองที่ท้องน้อย ให้ก้นมันโด่งนิดหน่อยแล้วก็แทงเข้าไป เธอถึงกับร้องซี้ดอย่างเสียงดัง เธอบอกว่ามันเสียว แน่นอน เพราะตอนนี้น้ำเธอมาเต็มขนาดนี้ไม่เสียวได้อย่างไร
แล้วก็จับเธอถ่างขาออกแล้วก็ซอยด้วยความเร็ว เธอถึงกับดึงผ้าปูหลุดออกมาบอกว่าทนไม่ไหวท่านี้มันโดน มันลึก แต่จะให้ผมหยุดคงเป็นไปไม่ได้ มันเสียวขนาดนี้จะหยุดได้อย่างไร ฉากนี้จำมาจากหนังxที่คนโดนแทงร้องขอให้หยุด มันใช้ได้ผลจริงๆ ตอนนี้ซอยจนเธอร้องบอกไม่ไหวใจจะขาด แล้วผมก็ทนไม่ไหวเช่นกัน น้ำต้องแตกใส่เธออีกรอบเลอะเตียงไปหมด เธอบอกกับผมว่า สุดยอดแบบนี้ต้องสบประมาทบ่อยๆสะแล้ว ได้เลยจัดมาถ้าเธอต้องการ