น้ำเกือบแตกแต่เธอมาช่วยไว้

Posted by

อยากดูหนังxสักเรื่องก่อนจะเข้านอนจะได้นอนชักว่าวให้หนำใจจะได้หลับฝันดีเห็นนางเอกAV อยู่ในฝัน แต่เน็ตดันมาหมดดูไม่ได้ โชคดีที่โหลดหนังxไว้หลายเรื่อง ก็ต้องดูหนังxเก่าๆ กันไปก่อน จัดว่ามีความสุขไม่น้อย ก็หนังxที่โหลดไว้ก็ระดับนางเอกแถวหน้าล้วนๆ ลีลาไม่แพ้ใครในปฐพีนี่แน่นอน
นอนดูหนังxไป ว่าวไป น้ำมาหัวแต่ก็ไม่ออกสักทีเหมือนมันค้างอยู่แบบนั้น แล้วเสียงเคาะประตูก็ดังขึ้น นั้นคือแฟนสาวที่มาหานั้นเองผมดีใจจนตัวลอย ไม่คิดว่าเธอจะมาเพราะบอกว่าไปต่างจังหวัด 3 วันทำไมถึงมาอยู่ตรงนี้ได้ไม่รู้ เธอบอกว่าเสร็จงานเร็วกลับก่อนเพราะคิดถึงผม ปากหวานแบบนี้จัดให้ทันทีไม่มีงอแง แล้วผมก็ชวนเธออาบน้ำล้างตัวมาเหนื่อยๆ เดี๋ยวถูหลังให้ เธอก็ว่านอนสอนง่ายเข้าไปอาบน้ำด้วยกัน และผมก็ไม่ลืมที่จะเอาหนังxไปดูในห้องน้ำด้วย เป็นหนังxญี่ปุ่นที่เล่นเสียวกันในห้องน้ำ พอถูหลังเธอได้ไม่นานก็เริ่มแล้ว เริ่มเอาควยถูแล้ว เธอบอกใจเย็นๆ น้ำเดียวเดี๋ยวก็หลับ ดูถูกกันแบบนี้จัดในห้องน้ำสักที่ก่อนก็แล้วกันผมถูหลังไปซอยไปด้วย เสียวสุดๆ ซอยกว่าน้ำจะแตกเล่นเอาเธอแถมลื่นล้มหลายครั้งกันเลย ขัดหลังเสร็จก็มาขัดจรวดกันต่อสนุกกันไปเย็นทั่วตัวกันไป
แล้วก็ออกมานอนกอดกัน เธอบอกว่าเมื่อหลังนั่งรถมานาน มามุขนี้อีกแล้วได้เลย นวดให้แบบไม่มีปฏิเสธ นวดไปก็ค่อยๆ บีบตรงนมบ้างก้นบ้าง จนเข้าร่องตูดไป ผมเคยเห็นหนังxญี่ปุ่นที่นวดไปเย็ดไป เสียวแบบสบายตัวไม่น้อย เธอโดนนวดไปสัก 10 นาที ก็สบายตัวเริ่มตัวเบา แต่ผมควยแข็งค่อยๆถอดกางเกงตัวน้อยเธอออก เธอก็ช่วยขยับอย่างดี เธอบอกว่าสบายตัวที่สุด เจอแบบนี้ยอมทุกอย่างแล้ว แล้วก็แทงจากด้านหลังเข้าไปช้าๆ ท่านี้ต้องใช้หมอนรองสักหน่อยจะได้แทงเข้าง่ายๆ เธอก็ครางเบาๆ แบบที่หนังโป้ลักหลับกัน ตอนนี้ความเสียวเข้ามาเยี่ยมอีกแล้ว เสียวจนแทบจะไม่ไหว ก็จับเธอยองๆ ซอยด้วยความเสียวจนน้ำแตกอีกรอบ เธอสั่งให้ใส่กางเกงให้เธอไม่ต้องทำอะไรปล่อยให้มันคาไว้เสียวดี ปกติจะเช็ดแต่ตอนนี้ไม่เช็ดแล้ว สำหรับผมก็สบายตัวที่สุดด้วยเช่นกัน คิดว่าต้องดูหนังโป้เก่าๆ แล้วชักว่าวหลับฝันคนเดียวเสียแล้ว โชคดีที่เธอมาช่วยไว้ทันเวลาไม่งั้นเสียของแย่